สายมูต้องดู – 6 วัดใกล้กรุงเทพฯ

สายมูต้องดู - 6 วัดใกล้กรุงเทพฯ

วันนี้แอดมินเอาใจ “สายมู” ลิสต์รายชื่อวัดเด่นวัดดังมาให้เพื่อน ๆ ได้ตามไปกราบไหว้สักการะสิ่งศักดิ์สิทธิ์เพื่อเสริมความปัง โดยแอดมินเลือกเป็นวัดในกรุงเทพฯ และจังหวัดใกล้เคียงเพื่อความสะดวกให้เพื่อน ๆ ตามรอยได้ง่าย ๆ ขอพรวัดไหนดี ไปอ่านกันเลย!

  1. วัดโสธรวรารามวรวิหาร (ฉะเชิงเทรา)

หรือที่เราคุ้นเคยกันในชื่อ วัดหลวงพ่อโสธร นั่นเอง วัดนี้เป็นวัดคู่บ้านคู่เมืองจังหวัดฉะเชิงเทรา สร้างขึ้นตั้งแต่สมัยอยุธยาตอนปลาย ผู้คนมักจะมาขอพรเกี่ยวกับเรื่องโชคลาภ ค้าขาย และเรื่องสุขภาพ ของบนยอดนิยมก็คือไข่ต้มนั่นเอง วัดนี้ได้รับความนิยมมาก มีผู้คนแวะเวียนไปสักการะตลอด และอยู่ไม่ไกลจากกรุงเทพฯ

  1. วัดสมานรัตนาราม (ฉะเชิงเทรา)

วัดแห่งนี้ขึ้นชื่อในเรื่องของรูปปั้นพระพิฆเนศองค์สีชมพูขนาดใหญ่มหึมา สูง 16 เมตรและยาวถึง 24 เมตรเลย การตกแต่งมีสีสัน สถาปัตยกรรมสวยงาม วัดแห่งนี้ขึ้นชื่อเรื่องโชคลาภเงินทอง สิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่มีให้สักการะ เช่น พระพิฆเนศปางนอนเสวยสุข หลวงพ่อประทานพร พระราหู เป็นต้น

  1. วัดพระศรีมหาอุมาเทวี (กรุงเทพฯ)

หรือ วัดแขก สีลม พระแม่อุมาเทวี เทพีแห่งความอุดมสมบูรณ์และความรัก สามารถเข้าไปสักการะได้ทุกวัน ตั้งแต่ 06.00-20.00 น. โดยวันวิชัยทัสสมิ วัดจะเปิดถึง 00.00 น.

  1. วัดจุฬามณี (สมุทรสงคราม)

จุดเด้นคือองค์ท้าวเวสสุวรรณขนาดใหญ่ เชื่อกันว่าจะช่วยป้องกันอันตราย ปัดเป่าสิ่งไม่ดีและชั่วร้าย รวมถึงยังมีความเชื่อว่าเป็นเทพแห่งความมั่งคั่ง วัดแห่งนี้สามารถเข้าไปไหว้สักการะได้ 24 ชั่วโมงเลย

  1. วัดตะโก (พระนครศรีอยุธยา)

เป็นวัดที่เป็นที่จำพรรษาของหลวงพ่อรวย ซึ่งเหล่าเกจิอาจารย์ชื่อดังหลายคนให้ความเคารพ ผู้คนนิยมมาขอพรเกี่ยวกับความร่ำรวยและความสำเร็จ โดยจะกราบสักการะสรีระสังขารหลวงพ่อรวยที่อยู่ในโลงแก้ว มีสถาปัตยกรรมที่สวยงามหลายอย่างในวัด

  1. วัดมหาบุศย์ (กรุงเทพ)

วัดชื่อดังกลางกรุงเทพ หรือที่เราคุ้นกันในชื่อ ศาลย่านาคพระโขนง ผู้คนนิยมมาขอพรในเรื่องความรักเนื่องด้วยตำนานระหว่างแม่นาคและพ่อมากที่มีความรักให้กันอย่างไม่เสื่อมคลาย นอกจากนี้คนยังนิยมขอพรในเรื่องโชคลาภและการเกณฑ์ทหาร เป็นอีกหนึ่งวัดที่น่าตามไปไหว้สักการะ

เพื่อน ๆ คนไหนอยากที่จะตามรอยไปขอพรเรื่อง การงาน การเงิน ความรัก สุขภาพ เพื่อเสริมดวงของเราให้มันปังขึ้น รีบจดลิสต์และลุยกันได้เลย! ได้ไปไหว้พระขอพรและได้ชื่นชมสถาปัตยกรรมที่งดงามของแต่วัดอีกด้วย

————————————

📖รีเสิร์ซเชอร์ เพื่อนคู่คิดงานวิจัย💡

✨สอบถามข้อมูลทำวิจัย และจองคอร์สเรียน ติดต่อ:

.

📲Line: @ResearcherTH 

หรือกดลิงค์ shorturl.asia/pqG9V

.

🌐Website: https://researcherthailand.co.th

.

📲Tel: 096-789-9662 หรือ 064-914-1562

.

🎥Youtube: www.youtube.com/@researcherthailand

.

🎥Tiktok: @ResercherThailand

.

#วิจัย #งานวิจัย  #วิทยานิพนธ์ #วิจัยจบ #เล่มจบ #สอนทำวิจัย #รับสอนทำวิจัย #เรียนทำวิจัย #คอร์สสอนทำวิจัย #คอร์สติวออนไลน์ #คอร์สตัวต่อตัว #ปริญญาโท #วิจัยตัวร้าย #ไหว้พระขอพร #วัดดังเมืองไทย #ตามรอยสายมู #สายมู #เสริมดวง #ไหว้พระเสริมดวง

.

ขอบคุณรูปภาพจาก 𝘸𝘪𝘬𝘪𝘱𝘦𝘥𝘪𝘢.𝘤𝘰𝘮, 𝘢𝘴𝘪𝘢𝘯𝘤𝘶𝘭𝘵𝘶𝘳𝘦𝘴𝘮𝘶𝘴𝘦𝘶𝘮.𝘰𝘳𝘨, 𝘵𝘳𝘢𝘷𝘦𝘭.𝘬𝘢𝘱𝘰𝘰𝘬.𝘤𝘰𝘮, 𝘮𝘨𝘳𝘰𝘯𝘭𝘪𝘯𝘦.𝘤𝘰𝘮

You might also enjoy

ความแตกต่างของตัวแปรต้น/ตาม/ควบคุม
ความแตกต่างของตัวแปรต้น/ตาม/ควบคุม

วันนี้แอดมินพาเพื่อน ๆ ทุกคนมาอ่านความรู้เกี่ยวกับความแตกต่างของ ตัวแปรต้น ตัวแปรตาม และตัวแปรควบคุมกันค่ะ😊 1️⃣ตัวแปรต้น : เรียกอีกอย่างหนึ่งว่า “ตัวแปรอิสระ”

เทคนิคการเรียนภาษาอังกฤษด้วยตัวเอง
เทคนิคการเรียนภาษาอังกฤษด้วยตัวเอง

เพื่อน ๆ เคยประสบปัญหางานยุ่ง มีอะไรให้ทำเยอะแยะ “จนอ่านหนังสือไม่ทัน” ไหมคะ?😭 ในเมื่อมีเวลาเหลืออยู่น้อยนิดในการอ่านและทำความเข้าใจ วันนี้แอดมินมีเทคนิคการอ่านหนังสือให้ทันในเวลาที่จำกัดมาให้เพื่อน ๆ ได้ลองทำตามกันดูค่ะ…

อ่านหนังสือไม่ทัน ทำอย่างไรดี
อ่านหนังสือไม่ทัน ทำอย่างไรดี

เพื่อน ๆ เคยประสบปัญหางานยุ่ง มีอะไรให้ทำเยอะแยะ “จนอ่านหนังสือไม่ทัน” ไหมคะ?😭 ในเมื่อมีเวลาเหลืออยู่น้อยนิดในการอ่านและทำความเข้าใจ วันนี้แอดมินมีเทคนิคการอ่านหนังสือให้ทันในเวลาที่จำกัดมาให้เพื่อน ๆ ได้ลองทำตามกันดูค่ะ…

Tag : การทำ is จ้างทำ is จ้างทำวิจัย จ้างทำวิทยานิพนธ์ จ้างทํางานวิจัย จ้างทําวิจัย ป.ตรี ราคา จ้างทําวิจัยราคา จ้างทําวิจัยราคาประหยัด จ้างทําวิจัย ราคาเท่าไหร่ จ้างทําวิทยานิพนธ์ จ้างทําวิทยานิพนธ์ราคา จ้างวิจัย ทําวิทยานิพนธ์ ทำงานวิจัย ทำงานวิทยานิพนธ์ บริการรับทำวิจัย รับจัดหน้าวิทยานิพนธ์ รับจ้างทำ is รับจ้างทํางานวิจัย ราคาถูก รับจ้างทํารายงาน รับจ้างทําวิทยานิพนธ์ รับจ้างทําวิทยานิพนธ์ ราคาถูก รับจ้างเขียนรายงาน รับทำ is รับทำ powerpoint รับทำ spss รับทำ thesis รับทำดุษฎีนิพนธ์ รับทำวิจัย รับทำวิจัยราคาถูก รับทำวิทยานิพนธ์ รับทำสารนิพนธ์ รับทำแบบสอบถาม รับทำโปรเจคจบ รับทํา thesis รับทํางานวิจัย รับทําปริญญานิพนธ์ รับทํารายงาน รับทําวิจัย ป.ตรี รับทําวิทยานิพนธ์ รับทําวิทยานิพนธ์ ป.โท รับทําวิทยานิพนธ์ ราคา รับทําวิทยานิพนธ์ราคาเท่าไหร่ รับทํา สารนิพนธ์ รับแปลงานวิจัย ราคารับทำวิทยานิพนธ์ วิจัย